Văn phòng 8h - 17h 0252 - 350 - 0068

Thuê Xe Địa Hình Vượt Đồi Cát Mũi Né

Xe địa hình Mũi Né là loại xe được thiết kế tương đối đặc biệt với khả năng di chuyển rất tốt trên địa hình không bằng phẳng, đặc biệt là địa hình như đồi cát, sa mạc.

Tại nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới, xe địa hình đã được sử dụng hết sức phổ biến và được xem là một trong những trải nghiệm cực kỳ thú vị dành cho du khách. Ở Mũi Né, xe moto địa hình cũng đã được ứng dụng trong việc mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm khó quên trên những đồi cát trải dài nơi đây.

Bảng Giá Thuê Xe Mô Tô Vượt Địa Hình

Loại XeThời gianGiá Thuê

Mô tô vượt địa hình

dành cho 2 người

4 bánh lớn, máy mạnh

20 phút /chiếc700.000 vnđ
30 phút /chiếc900.000 vnđ
40 phút /chiếc1.200.000 vnđ
60 phút /chiếc1.600.000 vnđ
Quý khách đặt xe xin liên hệ trực tiếp qua bộ phận Sale:
Thời gian: 8h00 – 17h00 (T2 – T7 hàng tuần)
Zalo, Viber, WhatsApp:0932 23 26 98
Zalo, Viber, WhatsApp:0931 53 32 33
Quý khách vui lòng kết nối qua ứng dụng Zalo để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hải Tuấn Travel chính là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ du lịch hấp dẫn dành cho du khách khi đến với Mũi Né, một trong số đó chính là dịch vụ cho thuê xe địa hình Mũi Né với giá cạnh tranh.

Du khách muốn trải nghiệm cảm giác điều khiển xe moto trên cát có thể liên hệ đến Hải Tuấn Travel để có thể chọn thuê những chiếc xe hết sức đặc biệt này

 Xe Địa Hình Mũi Né Với Trải Nghiệm Thú Vị

Điều khiển xe địa hình chạy trên cát tại nhiều quốc gia thế giới thậm chí đã phát triển đến mức trở thành môn thể thao hấp dẫn thu hút nhiều người chơi tham gia. Ở Việt Nam, xe moto địa hình trên cát có lẽ còn hơi xa lạ với nhiều người bởi không có nhiều địa điểm du lịch sở hữu các đồi cát mịn và trải dài.

Phan Thiết hay Mũi Né có lẽ là những điểm du lịch đặc biệt nhất của Việt Nam, nơi đây sở hữu những đồi cát trải dài tuyệt đẹp, là địa hình quá lý tưởng để vận hành những chiếc xe moto địa hình độc đáo.

Việc chạy moto địa hình Mũi Né cũng không quá khó khăn, những người có kiến thức sơ qua về điều khiển xe moto sẽ dễ dàng làm quen và điều khiển những chiếc xe này, trong khi đó, những người chưa có nhiều kinh nghiệm cũng sẽ được hướng dẫn sơ qua để có thể làm chủ tay lái của mình một cách tốt nhất và an toàn nhất.

Xem Thêm: Thuê xe jeep vượt địa hình Đồi Cát Trắng

Thuê Xe Địa Hình Vượt Đồi Cát Mũi Né

Điều khiển xe địa hình Mũi Né chạy trên cát được xem như một trò chơi giải trí đầy thú vị mà bất cứ du khách nào cũng mong muốn được thử một lần khi đến đây. Cảm giác thích thú khi điều khiển xe lao vun vút trên cát chắc chắn sẽ để lại những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi du khách.

Thuê Xe Địa Hình Vượt Đồi Cát Mũi Né

Thuê Xe Địa Hình Vượt Đồi Cát Mũi Né

Thuê Xe Địa Hình Vượt Đồi Cát Mũi Né

Thuê Xe Địa Hình Vượt Đồi Cát Mũi Né

© Bản quyền thuộc về CTY TNHH DL & TM HẢI TUẤN - MST: 3401095981