Văn phòng 8h - 17h 0252 - 350 - 0068

Tour bay khinh khí cầu ở Mũi Né – Phan Thiết

Cảm giác ngắm nhìn vẻ đẹp của biển, vẻ đẹp của một điểm du lịch nổi tiếng như Mũi Né từ trên cao chắc chắn sẽ vô cùng tuyệt vời. Có lẽ không nhiều người nghĩ rằng mình sẽ có cơ hội được bay lượn ở trên cao, được ngắm nhìn vẻ đẹp của đất nước ta từ khoảng cách hàng chục, thậm chí là hàng trăm mét, được lưu giữ lại những khoảnh khắc khó quên từ những góc nhìn siêu rộng.

Tour bay khinh khí cầu ở Mũi Né – Phan Thiết
Tour khinh khí cầu Mũi Né là lựa chọn hấp dẫn dành cho du khách

Hải Tuấn Travel sẽ giúp quý vị thực hiện được điều tưởng như không thể ấy với tour khinh khí cầu Mũi Né khám phá nét đẹp độc đáo của Mũi Né với góc nhìn từ trên cao.

Khinh khí cầu Mũi Né, Phan Thiết – Một hình thức du lịch hiện đại

Tham quan, ngắm cảnh bằng khinh khí cầu đã trở thành một hình thức du lịch khá phổ biến ở Việt Nam trong thời gian gần đây. Hình thức du lịch này đã được áp dụng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới và cho thấy được nhiều hiệu quả tích cực. Tại Việt Nam, du lịch bằng khinh khí cầu chủ yếu phát triển vào một số dịp lễ hội tại các địa điểm du lịch nổi tiếng như Huế, phố cổ Hội An, Đà Nẵng, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, cao nguyên Mộc Châu…

Đến với thành phố biến Phan Thiết, du khách có thể liên hệ dịch vụ khinh khí cầu Phan Thiết một cách dễ dàng hơn, thậm chí du khách có thể đặt lịch vào một ngày bất kỳ trong năm, yêu cầu cơ bản là thời tiết phải thuận lợi để đảm bảo an toàn cho chuyến bay.

Tour bay khinh khí cầu ở Mũi Né – Phan Thiết
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp từ trên cao với tour khinh khí cầu Mũi Né

Theo các chuyên gia, thành phố biển Phan Thiết và Mũi Né là những địa điểm lý tưởng để bay khinh khí cầu. Phan Thiết, Mũi Né được biết đến như một thiên đường của những người đam mê lướt sóng, gió vào buổi sáng sớm ở nơi đây rất lặng, nên khi bay khinh khí cầu khá an toàn.

Trong việc bay khinh khí cầu, sức gió có tầm quan trọng đặc biệt, gió quá nhẹ hoặc quá mạnh đều ảnh hưởng không tốt đến chuyến bay. Chính vì vậy, các chuyên gia đều ưa thích bay khinh khí cầu tại những địa điểm gió nhẹ vừa và lặng, như vậy sẽ rất an toàn, và Phan Thiết cũng như Mũi Né hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu này.

Trải nghiệm thú vị cũng khinh khí cầu Mũi Né – Phan Thiết

Hiện nay, có 2 loại khinh khí cầu Mũi Né dành cho 6 hoặc 8 ngườiđể du khách lựa chọn. Tùy theo điều kiện gió, khinh khí cầu có thể xuất phát từ một trong hai điểm xuất phát, vào lúc sáng sớm.

Điểm thứ nhất xuất phát chính là quảng trường Nguyễn Tất Thành tại thành phố Phan Thiết, khinh khí cầu sẽ đạt đến độ cao 300 – 500 met để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố biển vào lúc bình minh, sau đó khinh khí cầu sẽ bay dọc bờ biển để đón mặt trời mọc trên biển, du khách sẽ được ngắm những đoàn tàu đánh cá từ biển cả mênh mông trở về, ngắm nhìn cảnh đường phố Phan Thiết vào buổi sáng tinh mơ nhìn từ độ cao trên 300 met. Cuối cùng khinh khí cầu Phan Thiết sẽ hạ cánh tại vùng thảo nguyên thuộc địa phận xã Tiến Thành, nơi đây nổi tiếng với những cánh đồng thanh long trải dài bát ngát.

Điểm xuất phát thứ hai chính là cây xăng Hòa Thắng thuộc địa phận xã Hồng Lâm, khinh khí cầu sẽ đưa du khách trải nghiệm cảm giác được bay trên mặt hồ Bàu Ông, Bàu Bà và lướt nhẹ trên những đồi cát trải dài tại Bàu Trắng, cuối cùng hạ cánh tại vũng Đồi Cát Trắng. Tuyến khinh khí cầu Mũi Né này sẽ đưa du khách đi ngắm nhìn toàn cảnh khu du lịch Mũi Né nổi tiếng, ngắm nhìn những đồi cát trải dài, nét đẹp nổi bật nhất của Bình Thuận.

Tour bay khinh khí cầu ở Mũi Né – Phan Thiết
Được giấy chứng nhận bay Khinh khí cầu sau hành trình

Lịch trình & Giá

Lịch trình mỗi chuyến bay:

Thông thường, mỗi chuyến bay khinh khí cầu Mũi Né sẽ cất cánh trong khoảng thời gian từ 5 giờ 30 đến 6 giờ sáng, đây chính là thời điểm rất tuyệt vời để đón bình minh từ trên cao. Hành trình trên khinh khí cầu sẽ kéo dài trong khoảng một giờ bay tự do trên không trung và hạ cánh vào lúc 7 giờ. Sau khi hạ cánh, Hải Tuấn Travel sẽ bắt đầu thực hiện nghi thức truyền thống vô cùng đặc biệt cho người bay khinh khí cầu lần đầu.

 • 5AM: Đón khách từ khách sạn hoặc địa điểm khác trong thành phố đến điểm xuất phát
 • 6AM: Bắt đầu chuyến bay
 • 7AM: Hạ cánh, tổ chức nghi lễ kết nạp đặc biệt dành cho những hành khách lần đầu tiên đi khinh khí cầu
 • 8AM: Đưa khách trở về

Giá tour bay cùng khinh khí cầu:

 • 3.800.000 VND / người

Mức giá trên đã bao gồm:

 • ​Đón và trả khách
 • Chuyến bay khinh khí cầu
 • Bữa sáng nhẹ sau khi hạ cánh
 • Rượu Champagne (Nghi thức chuyến bay đầu tiên)
 • Giấy chứng nhận bay Khinh khí cầu

Những điều cần lưu ý:

 • Mặc quần áo đơn giản và thoải mái
 • Thiết bị chụp hình, quay phim nên có hộp đựng hoặc túi để giữ an toàn trong lúc hạ cánh
 • Mang theo mũ hoặc nón

Tại sao nên lựa chọn Hải Tuấn Travel?

Để đảm bảo an toàn cho những chuyến bay khinh khí cầu, việc lựa chọn những đơn vị chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm tổ chức tour là điều hết sức cần thiết. Hải Tuấn Travel là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức du lịch, chúng tôi đã thực hiện nhiều tour du lịch Mũi Né thành công dành cho du khách. Phương tiện bảo đảm an toàn, thường xuyên được kiểm tra kỹ lưỡng chính là sự bảo đảm an toàn nhất đến từ Hải Tuấn Travel.

Mức giá vé cho một chuyến hành trình khinh khí cầu Mũi Né cũng vừa phải, phù hợp với điều kiện của đa số du khách hiện nay. Hải Tuấn Travel sẵn sàng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mọi du khách.

© Bản quyền thuộc về CTY TNHH DL & TM HẢI TUẤN - MST: 3401095981